728x90 AdSpace

 • Latest News

  16 ธันวาคม 2557

  EXNESS ปรับเปลี่ยนรูปโฉมของเว็บไซต์ใหม่และสร้างแหล่งข้อมูลใหม่ที่ใช้งานได้ง่าย


  เรียน ท่านผู้มีอุปการคุณและพันธมิตรทุกท่าน!
  เรามีความยินดีที่จะแจ้งให้ท่านทราบว่า เราขอขอบคุณในความช่วยเหลือของท่าน ที่ทำให้เราสามารถประสบผลสำเร็จในโครงการสำคัญในการปรับปรุงเว็บไซต์ของ EXNESS อย่างเป็นทางการได้
  เราได้ปรับเปลี่ยนรูปโฉมของเว็บไซต์และสร้างแหล่งข้อมูลใหม่ที่ใช้งานได้ง่าย สะดวกสบายสอดคล้องกับมาตรฐานล่าสุดของเทคโนโลยีเว็บไซด์ พนักงานแต่ละคนมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในโครงการนี้ เพื่อที่จะทำให้การบริการของเรามีประสิทธิภาพสูงและเต็มเปี่ยมไปด้วยข้อมูล แต่ยังคงเรียบหรูและใช้งานได้ง่าย เราพยายามทำความเข้าใจกับความต้องการของลูกค้าแต่ละคน และตอนนี้เว็บไซต์ใหม่ในเครือ EXNESS ก็พร้อมแล้ว— และเรามีความยินดีที่จะนำเสนอให้กับคุณ!
  การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเป็นหนึ่งในภารกิจหลักของเรา แต่การเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพจะเป็นไปได้นั้น ขึ้นอยู่กับการมีส่วนร่วมของลูกค้าของเราด้วย นั่นคือเหตุผลที่เวลาหกปี ที่เราได้ฟังอย่างตั้งใจเพื่อให้ความปรารถนาของคุณในการสร้างบรรยากาศการลงทุนที่ง่ายที่สุดสำหรับการลงทุนที่ประสบความสำเร็จ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า คุณจะเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ได้รับการปรับปรุงและเราพร้อมที่จะรับฟังความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับวิธีการที่จะพัฒนาเพื่อให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป ผู้เชี่ยวชาญฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของเราพร้อมที่จะรับความคิดเห็น และคำแนะนำในทุกเวลา
  เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเว็บไซต์ใหม่ของเราจะไม่เพียงแต่ให้ความช่วยเหลือและเป็นแหล่งรวมข้อมูลที่ดีเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังขยายโอกาสให้คุณได้บรรลุผลแห่งการเรียนรู้ในการเป็นมืออาชีพในตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราสากลด้วย!


  EXNESS' new website — New opportunities for traders!

  Dear clients and partners!

  We are pleased to announce that, thanks to your active assistance, we have completed a major project to update the official EXNESS website https://www.exness.com

  We have entirely transformed the website and created a new state-of-the-art resource with convenient features that comply with the latest web technology standards. Each employee actively participated in this project in order to make our service both high-quality and informative, but also simple and intuitive. We have tried to consider the needs of each of our clients. And now the new EXNESS Group website is ready — and we are delighted to present it to you!

  Continuous improvement is one of our priorities. But effective growth is only possible with our clients' involvement. That is why for six years we have carefully listened to your wishes to create the most convenient environment for successful trading. We eagerly look forward to you visiting the updated website and would love to receive any comments about how to make it even better. Our technical support specialists are ready to receive your feedback, comments, and suggestions at any time https://www.exness.com/intl/en/livechat

  We hope that our new website will not only be an excellent help and source of information, but also expand your opportunities to achieve new levels of professional mastery in the forex market!
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 ความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น

  Item Reviewed: EXNESS ปรับเปลี่ยนรูปโฉมของเว็บไซต์ใหม่และสร้างแหล่งข้อมูลใหม่ที่ใช้งานได้ง่าย Rating: 5 Reviewed By: You Trade
  Scroll to Top