728x90 AdSpace

 • Latest News

  2 มกราคม 2558

  Exness & ทีมรถแข่งฟอร์มูลาวัน Infiniti Red Bull Racing


  เริ่มต้นปี 2015 อย่างมีพลัง: ความร่วมมือระหว่าง EXNESS และทีม Infiniti Red Bull Racing เริ่มขึ้นแล้ว

  ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2015 เป็นต้นไป EXNESS จะเป็นพาร์ทเนอร์ของทีมรถแข่งฟอร์มูลาวัน Infiniti Red Bull Racing ไปตลอดทั้งปี

  "ปีที่ผ่านมาเป็นปีที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดอีกปีหนึ่งในประวัติของบริษัท แนวโน้มของปริมาณการซื้อขายและจำนวนลูกค้าแสดงถึงการเติบโตอย่างคงที่ และเทรดเดอร์ก็ไว้วางใจเรามากขึ้นในฐานะบริษัทที่น่าเชื่อถือและมีความโปร่งใส ด้วยเหตุนี้ เราจึงเตรียมตัวสำหรับความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ร่วมกับทีม Infiniti Red Bull Racing และเราเชื่อว่าการเป็นพาร์ทเนอร์นี้จะช่วยเพิ่มพลังพิเศษเพื่อให้เราประสบความสำเร็จในปีใหม่นี้" Petr Valov ผู้อำนวยการของ EXNESS กล่าว

  EXNESS มีแผนปรับปรุงบริการครั้งใหญ่ในปี 2015 และการเป็นพาร์ทเนอร์กับทีม Infinity Red Bull Racing ก็เป็นอีกโอกาสหนึ่งที่จะได้พบกับพาร์ทเนอร์และลูกค้าจากทั่วโลก ซึ่งจะกระตุ้นให้เรานำความคิดและโครงการร่วมมือต่างๆ ไปปฏิบัติให้เกิดผล

  รอรับการอัปเดตในเว็บไซต์ของบริษัทใต้ส่วน "ข่าว" เพื่อดูข่าวล่าสุดเกี่ยวกับการแข่งขันและกิจกรรมต่างๆ ที่ร่วมมือกับทีม Infiniti Red Bull Racing ผู้ที่เป็นลูกค้าและหุ้นส่วนของ EXNESS อย่างต่อเนื่องจะมีโอกาสเข้าร่วมการจับรางวัลพิเศษจากแบรนด์ EXNESS และ Infinity Red Bull Racing branding รวมถึงรางวัลสุดพิเศษอื่นๆ ติดตาม EXNESS และ Infinity Red Bull Racing: มาเป็นศูนย์กลางของกิจกรรมใหญ่กัน!

  EXNESS หวังว่าปี 2015 จะเป็นอีกปีที่สำคัญในประวัติของบริษัท เป็นช่วงเวลาแห่งความสำเร็จสำหรับเทรดเดอร์ และเป็นช่วงเวลาแห่งชัยชนะสำหรับทีม Infinity Red Bull Racing

  โลโก้ของ EXNESS ติดอยู่บน RB11 รถ Formula One 2015 ของทีม Infiniti Red Bull Racing ซึ่งทีมใช้ขับทดสอบเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2015 ที่สนามแข่งรถ Circuito de Jerez ประเทศสเปน ผู้ชมต่างประทับใจกับลวดลายทดสอบ "พรางตา" ของรถ RB11 ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร
  “ทีมงาน EXNESS ประทับใจกับลายทดสอบลายใหม่ของรถแข่ง RB11 เป็นอย่างมาก มันสื่อถึงพลังอำนาจที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งเป็นลักษณะเด่นของรถแข่งของทีม Infiniti Red Bull Racing ทุกคัน การทดสอบครั้งแรกก่อนเปิดฤดูกาลนี้ทำให้พวกเราและแฟนทีมต่างตื่นเต้นรอลุ้นฤดูกาลแข่งที่ใกล้เข้ามา" Petr Valov ผู้อำนวยการของ EXNESSกล่าว
  รถ RB11 เป็นรถแข่งของทีม Infiniti Red Bull Racing คันแรกที่ติดโลโก้ EXNESS ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แสดงถึงความเป็นหุ้นส่วนที่เริ่มขึ้นเมื่อเดือนมกราคม 2015 EXNESS เข้าเป็นหุ้นส่วนทีม หลังจากที่บริษัทเติบโตขยายใหญ่และได้ขึ้นสู่ตำแหน่งกลุ่มผู้นำในตลาดเงินตราต่างประเทศ
  เราหวังว่าในฤดูกาลนี้ ทั้ง EXNESS และ Infiniti Red Bull Racing จะมีโอกาสสร้างความตื่นตาตื่นใจอีก เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความเป็นหุ้นส่วนระหว่าง EXNESS และ Infiniti Red Bull Racing ได้ที่: https://www.exness.com/infiniti-redbullracing.  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 ความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น

  Item Reviewed: Exness & ทีมรถแข่งฟอร์มูลาวัน Infiniti Red Bull Racing Rating: 5 Reviewed By: You Trade
  Scroll to Top